Giới thiệu

"HÃY CHO ĐI NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ,
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TẤT CẢ NHỮNG GÌ NGƯỜI KHÁC CÓ THỂ CHO BẠN"

Bạn nào đọc blog có thể chê cười vì tính đơn giản và hầu như kiến thức được cung cấp trên blog này là cái “mà hầu như ai cũng biết rồi…”. Nhưng với tôi, tôi chỉ đơn giản ghi chép lại để nhớ và để tìm kiếm thông tin sau này nếu cần thiết. Ngoài ra nó giúp ích được cho một vài người cũng là vui rồi.

TUDV'S BLOG là một blog cá nhân được xây dựng với mục đích là chia sẻ những quan điểm, sở thích và niềm đam mê công nghệ và internet. 
Nội dung blog xoay quanh vấn đề chủ yếu về thủ thuật, trình bày những hiểu biết cũng như góp nhặt kiến thức từ khắp mọi nơi bổ sung vào kho tàng kiến thức của mình.
Bạn cũng sẽ thừa nhận rằng, trong chúng ta mỗi người đều có một suy nghĩ về những gì bạn đã làm, đang làm và sẽ làm. Và đôi khi xuất hiện những ý tưởng lóe lên với một mầu sắc sặc sỡ, lúc đó hẳn bạn sẽ muốn lưu lại và cố gắng để biến nó thành hiện thực.
Trong những tình huống như trên blog này là địa chỉ bạn tìm đến đầu tiên và thật thú vị là bạn có thể nói cho người khác biết về ý tưởng của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Một vài dòng về tôi !
Tôi đơn giản chỉ là con người đam mê thế giới công nghệ và thích khẳng định cái tôi của mình trên thế giới Internet rộng lớn.
Họ và tên: Đinh Văn Tú.
Nghề nghiệp: Kỹ sư công nghệ, Kinh doanh Online.
Điện thoại: 0988 843 419 (Viber, Zalo, Whatapp,...)
Kết nối:

Những bài viết tại TUDV'S BLOG phần lớn là do tôi viết, một số khác từ các nguồn tác giả khác mà tôi cảm thấy có ích cho người xem nên đăng lại trên blog. Nếu tác giả nào đó có thắc mắc hoặc khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ với tôi để cùng tháo gỡ vướng mắc nhé.

Có một lời khuyên là "Hãy nói cho người khác biết đến ý tưởng của bạn, bạn sẽ biết được ý tưởng của bạn diệu kỳ đến mức nào".

Anyway, chỉ có vậy! Dài dòng quá mọi người đâm chán


CHÚC CÁC BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH VỚI NHỮNG GÌ ĐƯỢC THỂ HIỆN TRÊN BLOG NÀY !